Thông tin thêm về vụ công an phường Thịnh Liệt- Hà Nội đánh chết người.

Mar 10, ’11 8:21 PM

Ông Tùng xuống bến xe phía Nam để mua vé vào miền trong, là một tay chơi gà chọi, nghe điện báo ở miền trong có con gà hay. Ông Tùng đi xe ôm từ nhà vào khoảng 10 giờ 30 ngày 28-2- 2011.
Đến 16 giờ 30 cùng ngày, có một phụ nữ đến gặp và bà Nguyên Thị Miền vợ ông Tùng nói
– Anh Tùng bị công an phường Thịnh Liệt đánh đau lắm, nhà xuống đó mà xem ngay đi.
Mẹ con nhà bà Miền vội đi xuống công an phường Thịnh Liệt, thấy bố bị xích chân, xích tay ở ghế trong công an phường Thịnh Liệt. Ông Tùng nói với con bố khát nước, con ông đi mua nước về nhưng công an không cho uống. Ông Tùng bảo bố đau lắm, con ông xin cho ông đi cấp cứu nhưng công an không cho đi. Nói là để làm việc xong đã. Lúc này có người không rõ là ai nói loáng thoáng trong đồn là ” giả vờ ăn vạ đấy, đau gì đây”
Gia đình tiếp tục xin cho ông Tùng đi cấp cứu, nhưng công an phường bảo là giờ không có người đưa đi. Gia đình xin họ tự đưa đi , có công an giám sát cũng không được. Gia đình xin được gọi bác sĩ đến khám nhưng công an bảo ”không được”
Gia đình mua phở, nước nhưng công an cũng không cho ông Tùng ăn uống gì.
Ông Tùng bảo nhà rằng đau lắm, công an Nguyễn Văn Ninh nói
– Ban nãy mày còn to mồm lắm cơ mà. Ai đỡ cho mày, cho mày mấy cái vả.
Sau đó công an Ninh lên xe máy đi mất.
Khoảng 21 giờ hơn cùng ngày lúc này ông Tùng đã liệt tứ chi, công an đưa ông đi bệnh viện nhưng vẫn cẩn thận xích tay vào cáng cứu thương. Công an bắt vợ ông Tùng phải dọn dẹp chỗ ông Tùng bị xích và đã nôn ọe ra đấy.
Vào đến viên, công an vẫn nói với gia đình ông Tùng không có việc gì đâu, chup ảnh chẳng thấy gì cả. Nhưng bác sĩ bệnh viện đã không cho ai được đụng vào đầu ông Tùng vì có thể dẫn tới nguy hiểm tính mạng, lúc đó gia đình đã lường thấy mức độ nghiêm trọng.
Ông Tùng nằm chữa trị bệnh viện đến 6 giờ 25 sáng ngày 8-3 thì vĩnh viễn ra đi do gẫy đốt sống cổ tại bệnh viện Việt Đức ( Bạch Mai đã sơ cứu và chuyển về Việt Đức vì ở đó có khoa xương chuyên môn cao). Hiện nay những tấm phim X Quang chụp bệnh tình ông Tùng gia đình chưa được xem.
Ngày 9-3, khi ông Tùng mất. Gia đình nhà công an Ninh có đến xin chịu phí tổn mai táng.
Gia đình nhà ông Tùng không chấp nhận, nói mọi việc chưa rõ ràng.
Chiều 10-3 công an quận Hoàng Mai đến khuyên nhủ tận tình gia đình nhà ông Tùng đại khái rằng.
– Thôi thì ông Tùng cũng đã rồi, gia đình nên mai táng ông ấy sớm mồ yên mả đẹp , mọi việc có thế nào thì đâu sẽ có đó. Việc giám định thì chưa biết đến bao giờ mới có kết luận. Giờ để ông như thế cũng không nên.
Nhưng gia đình chưa nghe, vì gia đình ông Tùng muốn được pháp y kết luận trước khi đem ông Tùng đi mai táng. Hiện nay thi thể ông Tùng vẫn nằm tại nhà xác bệnh viện Việt Đức.
Trước khi mất, lúc ở trong bệnh viện, ông Tùng nói với con rằng;
– Bố thấy không thể sống được, bố sẽ chết, bố còn nợ tiền người này từng này, người kia từng kia…con phải trả cho bố. Bố bị thế này do ông Ninh đánh, con phải làm rõ khi bố chết rồi.
Con của ông Tùng, cô gái Trịnh Kim Tiến, sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội. Liệu lời trăn trối của ông Tùng có quá sức với cô sinh viên ?
Đại tá Chung, trưởng phòng điều tra công an Hà Nội nhận trách nhiệm điều tra vụ này, nhân chứng và gia đình ông Tùng liên tục bị triệu lên số 7 Thuyền Quang để khai báo nhiều lầnvề sự việc. Trong lúc hỏi cung, công an Hà Nội vẫn khuyên nhủ không nên làm quá sự việc, mọi sự cũng đã rồi.
Hiện nay gia đình chưa định ngày đưa tang.
( mọi chi tiết ghi theo lời kể của gia đình ông Tùng, gồm ông Trịnh Xuân Lâm anh trai ông Tùng, bà Trịnh Tuyết Nhung em gái ông Tùng, Trịnh Kim Tiến, Trịnh Cẩm Tú con gái ông Tùng và vợ ông
Được đăng bởi doithoaionline vào lúc 13:12

0 Thảo Luận:

 

Đăng một Nhận xét

 

Bài Hàng Tháng

Bài Hàng Tháng tháng ba (219) tháng hai (413) tháng một (488) tháng mười hai (425) tháng mười một (347) tháng một (1)

Thảo Luận

Tìm Kiếm

được cung cấp bởi

#uds-searchControl .gs-result .gs-title, #uds-searchControl .gs-result .gs-title *, #uds-searchControl .gsc-results .gsc-trailing-more-results, #uds-searchControl .gsc-results .gsc-trailing-more-results * { color: rgb(23, 102, 130); }#uds-searchControl .gs-result .gs-title a:visited, #uds-searchControl .gs-result .gs-title a:visited * { color: rgb(117, 117, 117); }#uds-searchControl .gs-relativePublishedDate, #uds-searchControl .gs-publishedDate { color: rgb(92, 92, 92); }#uds-searchControl .gs-result a.gs-visibleUrl, #uds-searchControl .gs-result .gs-visibleUrl { color: rgb(23, 102, 130); }#uds-searchControl .gsc-results { border-color: rgb(255, 255, 255); background-color: rgb(255, 255, 255); }#uds-searchControl .gsc-tabhActive { border-color: rgb(255, 255, 255); background-color: rgb(255, 255, 255); color: rgb(0, 0, 0); }#uds-searchControl .gsc-tabhInactive { border-color: rgb(255, 255, 255); background-color: transparent; color: rgb(23, 102, 130); }#uds-searchClearResults { border-color: rgb(255, 255, 255); }#uds-searchClearResults:hover { border-color: rgb(255, 255, 255); }#uds-searchControl .gsc-cursor-page { color: rgb(23, 102, 130); }#uds-searchControl .gsc-cursor-current-page { color: rgb(0, 0, 0); }

Biếm Họa

Thông Báo

Trang Nhà Đối Thoại

Kính thông báo,

Sau một thời gian làm việc, Đối Thọai đã thu hồi tòan bộ các địa chỉ bị phá họai.

Địa chỉ hiện thời của Đối Thọai là www.doithoaionline.com

Email: webdoithoai@gmail.com

***

Các địa chỉ khác cũng như các blog hiện có được dùng để hổ trợ khi Đối Thọai bị tấn công.

Nếu không truy cập được www.doithoaionline.com vì bị phá họai, kính mời độc giả vào các địa chỉ sau đây

1. doithoaionline2.blogspot.com

2. doithoaionline.wordpress.com

3. doithoaionline.info

4. doi-thoai.com

5. doithoaionline.org

6.doithoaionline.net

Riêng địa chỉ www.doi-thoai.com chúng tôi đang dùng để lưu trữ tài liệu cần thiết

Các thân hữu Đối thọai hiện hứa hẹn tạo dựng thêm 10 blog khác để hổ trợ Đối Thọai. Hy vọng với phương cách này chúng tôi có thể đối đầu với một cuộc chiến không cân sức

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: